Ứng dụng công nghệ, thu thập dữ liệu trực tuyến Điều tra doanh nghiệp 2020 - 08/04/2020

Một trong những điểm mới căn bản của điều tra doanh nghiệp năm 2020 là triển khai thu thập thông tin doanh nghiệp bằng bảng hỏi điều tra trực tuyến.

Sắp tiến hành tổng điều tra hơn 700.000 doanh nghiệp Việt Nam - 08/04/2020

Từ ngày 1/4/2020, Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tổ chức tổng điều tra hơn 700.000 doanh nghiệp, hộ sản xuất để làm cơ sở hoạch định chiến lược phát triển của Việt Nam.

[Chi tiết]
Cục Thống kê Nam Định tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai phương án điều tra doanh nghiệp năm 2020 - 28/03/2020

Thực hiện Quyết định số 1193/QĐ-TCTK ngày 30 tháng 7 năm 2019 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về việc tổ chức điều tra Doanh nghiệp năm 2020, ngày 27 tháng 3 năm 2020 tại Cục Thống kê Nam Định đã tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Kế hoạch, thực hiện phương án điều tra Doanh nghiệp năm 2020.

[Chi tiết]
Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cục Thống kê tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2020 - 2022 - 07/03/2020

Từ ngày 04 - 06/3/2020, các Chi bộ thuộc Đảng bộ Cục Thống kê tỉnh Nam Định tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tham dự Đại hội có Ông Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng; ông Phạm Văn Tụ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng; bà Vũ Thị Hường, UVBCH Đảng bộ, Phó Cục trưởng; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, các đồng chí Bí thư, đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc 05 chi bộ trực thuộc Đảng bộ đã có mặt đầy đủ.

Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - 06/03/2020

Chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/03/2020). Hôm nay tại cơ quan Cục Thống kê đại diện lãnh đạo cơ quan đồng chí Nguyễn Văn Ty - Bí thư Đảng ủy – Cục trưởng tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các công chức nữ thuộc cơ quan Cục. Cục trưởng mong rằng trong thời gian tới chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của ngành thống kê Nam Định

THÔNG BÁO: Về việc chuẩn bị hoàn thiện hồ sơ dự tuyển công chức - 03/03/2020

Hội nghị cán bộ công chức Cục Thống kê Nam Định năm 2020 - 15/02/2020

Sáng ngày 12 tháng 02 năm 2020, Cục Thống kê Nam Định tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2020. Tham dự Hội nghị có Bà Đào Thị Luyến, Phó chủ tịch thường trực Công đoàn viên chức tỉnh; Ông Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng - Chủ trì Hội nghị; Bà Vũ Thị Hường, Phó Cục truởng, Chủ tịch Công đoàn; Ông Phạm Văn Tụ, Phó Cục trưởng; cùng toàn thể cán bộ công chức và người lao động thuộc cơ quan Cục.

[Chi tiết]
Cục Thống kê Nam Định tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch công tác năm 2020 - 16/01/2020

Sáng ngày 16 tháng 01 năm 2020, Cục Thống kê Nam Định tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch công tác năm 2020. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Ty, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh - Chủ trì Hội nghị; Lãnh đạo Cục Thống kê Nam Định; Lãnh đạo các đơn vị thuộc văn phòng Cục và Chi cục Thống kê các huyện, thành phố; cùng toàn thể công chức và người lao động trong toàn ngành thống kê Nam Định.

[Chi tiết]
Hội nghị triển khai kế hoạch công tác và tập huấn phương án điều tra doanh nghiệp năm 2020 của Tổng cục Thống kê - 10/01/2020

Sáng ngày 6 tháng 01 năm 2020, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) đã khai mạc Hội nghị triển khai kế hoạch công tác và tập huấn phương án điều tra doanh nghiệp năm 2020. Hội nghị sẽ diễn ra trong 02 ngày 6 - 7/01/2020. TCTK vinh dự tiếp đón ông Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam tới dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (BKH&ĐT); ông Nguyễn Bích Lâm, Tổng cục trưởng TCTK – Chủ trì Hội nghị;  ông Phạm Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông; bà Mai Thị Thu Vân, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Lãnh đạo, đại biểu Ủy ban kinh tế, Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; đại biểu văn phòng chính phủ, các bộ, ngành, cơ quan ngang bộ; Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo TCTK; chủ tịch Hội Thống kê Việt Nam; đại biểu thống kê các bộ, ngành; Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các đơn vị thuộc cơ quan TCTK; đại biểu lãnh đạo của 63 Cục Thống kê tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

[Chi tiết]
Nam Định Họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội năm 2019 - 31/12/2019

Sáng 30-12, Cục Thống kê tỉnh tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2019 và kết quả điều tra doanh nghiệp năm 2018. Ông Nguyễn Văn Ty , Cục trưởng - Chủ trì buổi Họp báo. Tham dự có lãnh đạo CTK tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành trong tỉnh; lãnh đạo và công chức các đơn vị thuộc cơ quan CTK tỉnh; Chi cục trưởng CCTK các huyện, thành phố; đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh Nam Định.

[Chi tiết]
Số 42/TB-TCTK Kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức Tổng cục Thống kê năm 2019
Lịch phổ biến thông tin thống kê năm 2020