Cục Thống kê tỉnh Nam Định chúc mừng Tỉnh ủy nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Sáng 3-2, đoàn đại biểu Cục Thống kê tỉnh Nam Định do đồng chí Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Tỉnh ủy nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2023). Chủ trì tiếp đoàn có đồng chí Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. Cùng tham gia tiếp đoàn có các đồng chí Ủy viên Ban TVTU: Nguyễn Văn Va, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phạm Thị Thu Hằng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Minh Thắng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo Cục Thống kê chúc mừng Tỉnh ủy nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng

Tại buổi đón tiếp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cảm ơn đoàn đại biểu thay mặt cho Cục Thống kê tỉnh đến chúc mừng Tỉnh ủy; khẳng định năm 2022, tỉnh ta đã đạt được những kết quả nổi bật, có nhiều khởi sắc, trong đó có những chỉ tiêu lần đầu tiên đạt cao nhất từ trước tới nay; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và đóng góp quan trọng của Cục Thống kê tỉnh vào thành tựu chung của tỉnh.

Đồng chí bày tỏ tin tưởng, với sự đoàn kết, Đảng bộ, quân và dân, MTTQ và các đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trong tỉnh tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, tạo được những dấu ấn mới, góp phần xây dựng Đảng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Sang - Phòng TK Tổng hợp