Cục Thống kê tỉnh Nam Định

Nhân dịp đầu xuân mới và đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 29/01/2021, Cục Thống kê tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên Lãnh đạo Cục, công chức công tác nghỉ hưu tại Văn phòng Cục Thống kê. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Ty, Cục trưởng; bà Vũ Thị Hường, Phó Cục trưởng; ông Phạm Văn Tụ, Phó Cục trưởng; 40 ông, bà nguyên lãnh đạo, công chức công tác nghỉ hưu tại Văn phòng Cục và các ông, bà Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng thuộc Văn phòng Cục.

Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Văn Ty, Cục trưởng báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021.

Ông Đậu Ngọc Ban, ông Đào Văn Mão, ông Nguyễn Văn Quang nguyên Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh qua các thời kỳ phát biểu chúc mừng những kết quả đã đạt được trong năm qua và tin tưởng Cục Thống kê tỉnh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2021.

Thay mặt Lãnh đạo và công chức toàn ngành, ông Nguyễn Văn Ty, Cục trưởng chúc tết tới các ông, bà và các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.