Hội nghị cán bộ công chức Cục Thống kê Nam Định năm 2017

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2017, Cục Thống kê Nam Định tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2017. Ông Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng - Chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Bà Đào Thị Luyến, Phó chủ tịch thường trực Công đoàn viên chức tỉnh; Ông Lê Xuân Hùng, Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh ; Lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh và toàn thể cán bộ công chức thuộc Văn Phòng Cục.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: (1) Báo cáo kết quả công tác, báo cáo tài chính năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017; (2) Báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn năm 2016, phương hướng hoạt động của công đoàn năm 2017; (3) Giao ước thi đua giữa thủ trưởng cơ quan và Ban chấp hành công đoàn.

Các đại biểu tham dự Hội nghị được nghe 02 tham luận đại diện Tổ công đoàn Nông nghiệp và đại diện Tổ công đoàn Thương mại - Thanh tra. Hội nghị bầu Ban Thanh tra nhân dân mới nhiệm kỳ 2017-2019 với số phiếu tán thành cao. Tại Hội nghị Bà Đào Thị Luyến, Phó chủ tịch thường trực, Công đoàn viên chức tỉnh đã phát biểu ý kiến chỉ đạo về chương trình, nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2017.

Ông Nguyễn Văn Ty thay mặt Đoàn Chủ tịch trả lời các ý kiến tại Hội nghị và phát biểu tổng kết Hội nghị. Các đại biểu tham dự đã thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

3