HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ NĂM 2021

Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2021, Cục Thống kê tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tài Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng - Chủ trì Hội nghị; đồng chí Trần Ngọc Tạo, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra; đồng chí Vũ Thị Hường, Phó Cục truởng; đồng chí Phạm Văn Tụ, Phó cục trưởng; đồng chí Vũ Thị Quế, Phó trưởng phòng Phòng nghiệp vụ 1, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Lãnh đạo các phòng thuộc cơ quan Cục; Chi cục trưởng các Chi cục Thống kê và đồng chí Bí thư đoàn thanh niên cơ quan.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã được nghe trình bày các báo cáo kiểm điểm có nội dung sau: (1) Báo cáo kiểm điểm tập thể Đảng ủy Cục Thống kê năm 2021. (2) Báo cáo kiểm điểm của tập thể Lãnh đạo Cục Thống kê năm 2021. (3) Kiểm điểm cá nhân lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Cục Thống kê.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực phát biêt ý kiến đóng góp vào báo cáo kiểm điểm của tập thể và cá nhân Lãnh đạo Cục Thống kê. Hội nghị công khai lấy phiếu đánh giá xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2021.

Ông Nguyễn Tài Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể đơn vị, cá nhân lãnh đạo Cục Thống kê trong năm 2021 và đưa ra những tồn tại, nhiệm vụ, các giải pháp khắc phục trong năm 2022.

Ông Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh tiếp thu các ý kiến phát biểu đồng thời nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác trong năm 2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị