Cục Thống kê tỉnh Nam Định

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG KHỐI CÁC CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG ĐÓNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH NAM ĐỊNH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

Chiều ngày 15/7/2021, Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2021.

Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Nam Định gồm 10 đơn vị: Cục Thống kê tỉnh Nam Định; Cục Thuế tỉnh Nam Định; Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hà Nam Ninh; Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định; Kho bạc Nhà nước tỉnh Nam Định; Bảo hiểm xã hội tỉnh Nam Định; Chi cục Hải quan Nam Định; Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nam Định; Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Nam Định; Ngân hàng phát triển khu vực Nam Định - Hà Nam. Đơn vị Trưởng khối là Cục Thống kê tỉnh.

Trong 6 tháng đầu năm, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, thành viên trong Khối đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của ngành, của tỉnh về tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2021. Các đơn vị thành viên trong Khối đã xây dựng nội dung thi đua cụ thể và tổ chức ký giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan với các tổ chức đoàn thể thuộc đơn vị. Trên cơ sở đó động viên, giao trách nhiệm cụ thể và tạo điều kiện cho công chức, người lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Về nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021, các đơn vị trong Khối tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021. Toàn Khối phấn đấu thực hiện xuất sắc các phong trào thi đua đã phát động và chỉ tiêu thi đua đã đăng ký với UBND tỉnh./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hưng - Phòng Thống kê Kinh tế