HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VÀ PHẦN MỀM PHIẾU CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH CÁ THỂ; CƠ SỞ TÔN GIÁO, TÍN NGƯỠNG TỔNG ĐIỀU TRA KINH TẾ NĂM 2021

Sáng ngày 08/6/2021, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ và phần mềm phiếu cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể; cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng Tổng điều tra kinh tế năm 2021. Ông Nguyễn Trung Tiến, Tổ trưởng Tổ thường trực Ban Chỉ đạo TĐT kinh tế TW, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị trực tuyến tại Hội trường Cục Thống kê tỉnh Nam Định có các đồng chí Lãnh đạo Cục; Lãnh đạo, công chức các Phòng Cơ quan Cục (trừ Phòng Tổ chức – Hành chính); Chi cục trưởng và công chức làm giảng viên cấp huyện các Chi cục Thống kê.

Thành phần tham gia Hội nghị đã được nghe đại diện TCTK trình bày một số nội dung: Các nhiệm vụ Tổng điều tra giai đoạn 2; Hướng dẫn nghiệp vụ phiếu điều tra cơ sở SXKD cá thể, phiếu điều tra cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng; Sử dụng và thực hành phần mềm thu thập thông tin phiếu cơ sở SXKD cá thể, phiếu cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng. Hội nghị tập huấn đã cung cấp nhiều thông tin, hướng dẫn chi tiết về nghiệp vụ, thực hành và giải đáp thắc mắc về phần mềm CAPI, giới thiệu về trang Web điều hành,…

Kết thúc Hội nghị trực tuyến, tại điểm cầu Nam Định Ông Nguyễn Văn Ty, Cục trưởng Cục Thống kê chỉ đạo các Chi cục Thống kê hoàn thành việc cập nhật, duyệt dữ liệu danh sách nền cấp huyện và các Phòng Cơ quan Cục thực hiện việc kiểm tra cập nhật danh sách nền đối với các huyện, thành phố được phân công, duyệt danh sách nền cơ sở SXKD cá thể, cơ sở tôn giáo tín ngưỡng cấp tỉnh xong trong ngày 10/6/2021; các đơn vị triển khai thực hiện điều tra phiếu cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể; phiếu cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng từ ngày 01/7/2021 theo đúng phương án điều tra./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: