Họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội năm 2015

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2015, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) đã tổ chức Họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội năm 2015. Ông Nguyễn Bích Lâm, Tổng cục trưởng TCTK, chủ trì buổi Họp báo. Tới dự buổi Họp báo có lãnh đạo TCTK; đại diện lãnh đạo, chuyên viên các Vụ, đơn vị thuộc cơ quan TCTK; đại diện các Bộ, ngành; và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước.

Tại buổi Họp báo, ông Nguyễn Bích Lâm đã thay mặt TCTK trình bày báo cáo về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và một số vấn đề xã hội của Việt Nam năm 2015, đồng thời phân tích những thách thức, khó khăn trong năm 2016.

Đại diện các cơ quan báo chí đã đặt ra nhiều câu hỏi về số liệu thống kê cũng như những đánh giá, phân tích của TCTK về tình hình kinh tế - xã hội năm 2015. Tất cả các câu hỏi đều được lãnh đạo TCTK và lãnh đạo các Vụ nghiệp vụ giải đáp thoả đáng.