Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 14/02/2023, Cục Thống kê tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Cục trưởng Cục Thống kê Nam Định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Cục; Đảng ủy viên; lãnh đạo các phòng cơ quan Cục; đại diện lãnh đạo và công chức đơn vị được điều động, bổ nhiệm. Ông Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng - chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo phòng Tổ chức - Hành chính công bố 06 Quyết định điều động, bổ nhiệm từ ngày 15/02/2023 đối với các đồng chí sau:

1. Điều động, bổ nhiệm bà Đỗ Thị Thanh Hương, Phó Chi cục trưởng, Chi cục Thống kê thành phố Nam Định giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng, Chi cục Thống kê huyện Trực Ninh;

2. Điều động bà Hoàng Thị Hường, Thống kê viên, Chi cục Thống kê thành phố Nam Định đến nhận công tác tại Chi cục Thống kê huyện Nam Trực;

3. Điều động bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Thống kê viên, Chi cục Thống kê thành phố Nam Định đến nhận công tác tại Chi cục Thống kê huyện Ý Yên;

4. Điều động ông Bùi Viết Tuân, Thống kê viên, Chi cục Thống kê khu vực Vụ Bản – Mỹ Lộc đến nhận công tác tại Chi cục Thống kê thành phố Nam Định;

5. Điều động ông Nguyễn Văn Khiên, Thống kê viên, Phòng Thu thập Thông tin thống kê đến nhận công tác tại Chi cục Thống kê thành phố Nam Định;

6. Điều động ông Nguyễn Trung Kiên, Thống kê viên, Chi cục Thống kê huyện Nam Trực đến nhận công tác tại Phòng Thu thập Thông tin thống kê.

Đồng chí Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh trao Quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Ty - Cục trưởng Cục Thống kê Nam Định nhấn mạnh công tác điều động công chức là nhiệm vụ thường xuyên, đảm bảo đúng các quy định và gắn với tình hình thực tiễn tại cơ quan, đơn vị. Yêu cầu trong thời gian tới các công chức nhận quyết định điều động, bổ nhiệm luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, nghiên cứu lĩnh vực nghiệp vụ mới, nâng cao trình độ chuyên môn góp phần cùng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Sang - Phòng TK Tổng hợp