Hội nghị cán bộ công chức Cục Thống kê Nam Định năm 2020

Thứ bảy - 15/02/2020 08:55

Sáng ngày 12 tháng 02 năm 2020, Cục Thống kê Nam Định tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2020. Tham dự Hội nghị có Bà Đào Thị Luyến, Phó chủ tịch thường trực Công đoàn viên chức tỉnh; Ông Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng - Chủ trì Hội nghị; Bà Vũ Thị Hường, Phó Cục truởng, Chủ tịch Công đoàn; Ông Phạm Văn Tụ, Phó Cục trưởng; cùng toàn thể cán bộ công chức và người lao động thuộc cơ quan Cục.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: (1) Báo cáo kết quả công tác, báo cáo tài chính năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020 (2) Báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn năm 2019, phương hướng hoạt động của công đoàn năm 2020; (3) Giao ước thi đua giữa thủ trưởng cơ quan và Ban chấp hành công đoàn.

Các đại biểu tham dự Hội nghị được nghe đại diện các tham luận của các Tổ công đoàn. Tại Hội nghị Bà Đào Thị Luyến, Phó chủ tịch thường trực, Công đoàn viên chức tỉnh đã phát biểu ý kiến chỉ đạo về chương trình, nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2020.

Ông Nguyễn Văn Ty thay mặt Đoàn Chủ tịch trả lời các ý kiến tại Hội nghị và phát biểu tổng kết Hội nghị. Các đại biểu tham dự đã thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: