Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thứ ba - 31/10/2023 22:31

Sáng ngày 01/11/2023, Cục Thống kê tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Phòng Thống kê Tổng hợp. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Cục; Đảng ủy viên; lãnh đạo các phòng cơ quan Cục và công chức phòng Thống kê Tổng hợp. Bà Vũ Thị Hường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng - chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định số 89/QĐ-CTK ngày 20/10/2023 của Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Nam Định về bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Sang, Thống kê viên, Phòng Thống kê Tổng hợp giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Thống kê Tổng hợp từ ngày 01/11/2023.

Phát biểu giao nhiệm vụ, bà Vũ Thị Hường – Phó Cục trưởng chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành của đồng chí Nguyễn Minh Sang trong quá trình công tác. Đồng thời đề nghị đồng chí trong thời gian tới tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ; phối hợp tốt với các đơn vị trong và ngoài Ngành để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Thị Hường, Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Nam Định trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Thống kê Tổng hợp

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Minh Sang trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, giao trọng trách của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Cục và khẳng định sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Phòng Thống kê Tổng hợp nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: