Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 25/04/2024 23:31

Ngày 12/4/2024 và ngày 26/4/2024, Cục Thống kê tỉnh Nam Định tổ chức các Hội nghị công bố Quyết định của Cục trưởng Cục Thống kê Nam Định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Cục; lãnh đạo các phòng cơ quan Cục; lãnh đạo và công chức đơn vị có công chức được điều động, bổ nhiệm. Ông Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng - chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính công bố 06 Quyết định điều động, bổ nhiệm từ ngày 01/5/2024 đối với các đồng chí sau:

1. Bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Hải, Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Thống kê huyện Nam Trực giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Nam Trực;

2. Điều động, bổ nhiệm bà Trần Thị Thao, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Thống kê Tổng hợp;

3. Điều động, bổ nhiệm bà Trương Nhật Mai, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thống kê khu vực Vụ bản – Mỹ Lộc giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính;

4. Điều động bà Đinh Thị Nhật Hằng, công chức Phòng Tổ chức – Hành chính đến nhận công tác tại Phòng Thu thập Thông tin thống kê;

5. Điều động ông Trần Đức Quý, công chức Chi cục Thống kê huyện Trực Ninh đến nhận công tác tại Chi cục Thống kê thành phố Nam Định;

6. Giao ông Trần Văn Chung, công chức Phòng Tổ chức – Hành chính phụ trách công tác kế toán Cục Thống kê tỉnh Nam Định

Đồng chí Nguyễn Văn Ty, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Nam Định trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Minh Hải

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Ty – Cục trưởng Cục Thống kê Nam Định chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành của đồng chí Nguyễn Minh Hải trong quá trình công tác. Đồng thời đề nghị đồng chí trong thời gian tới tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ; phối hợp tốt với các đơn vị trong và ngoài Ngành để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ban Lãnh đạo Cục Thống kê trao Quyết định, tăng hoa các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Ty - Cục trưởng Cục Thống kê Nam Định nhấn mạnh công tác điều động công chức là nhiệm vụ thường xuyên, đảm bảo đúng các quy định và gắn với tình hình thực tiễn tại cơ quan, đơn vị. Đồng chí đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong quá trình công tác, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Sang - Phòng TK Tổng hợp