Cục Thống kê Nam Định tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Thứ bảy - 27/07/2019 06:18
Sáng ngày 12 tháng 7 năm 2019, Cục Thống kê tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tham dự Hội nghị cố ông Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng - Chủ trì Hội nghị; Bà Vũ Thị Hường, Phó Cục truởng; Ông Phạm Văn Tụ, Phó Cục trưởng; Lãnh đạo các phòng thuộc Văn phòng cục, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê các huyện thành phố; cùng toàn thể cán bộ công chức và người lao động thuộc Văn Phòng Cục.   
          Thay mặt Lãnh đạo Cục, bà Vũ Thị Hường, Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh trình bày Báo cáo sơ kết công tác Thống kê 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Lãnh đạo và toàn thể CBCC Cục Thống kê đã có rất nhiều cố gắng, tang cường công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện, đã bám sát nhiệm vụ, tích cực và chủ động trong việc nắm bắt tình hình, thu thập số liệu, kịp thời xử lý, tổng hợp báo cáo. Kết quả đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo thong tin theo kế hoạch của TCTK giao, đồng thời phục vụ có hiệu quả cho sự chỉ đạo, điều hành nhằm hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của các cấp, các ngành và phục vụ tốt cho các đối tượng dùng tin khác. Trong đó nổi bật là toàn ngành thực hiện thắng lợi cuộc Tổng điều tra Dân số và nhà ở thời điểm 01/4/2019 trên địa bàn toàn tỉnh.
          Tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực tham luận, khẳng định những kết quả đạt được, những tồn tại trong việc đảm bảo thông tin thống kê kinh tế - xã hội phục vụ Trung ương và địa phương, đề xuất biện pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2019 ở cả cấp tỉnh và huyện.
         Các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng trong năm 2018 được công bố và trao tặng tại Hội nghị:
- 08 tập thể được tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.
- 07 tập thể được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
- 06 các nhân tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
        Kết quả trên thể hiện rõ sự ghi nhận và đánh giá cao của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tổng cục Thống kê đối với ngành Thống kê Nam Định, đồng thời là sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể công chức, người lao động trong toàn ngành trong năm 2018.
        Ông Nguyễn Văn Ty, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị, cá nhân trong toàn ngành và nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm, các giải pháp tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm và cả năm 2019.Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây