Đại hội Công đoàn cơ sở Cục Thống kê Nam Định khoá 18, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ ba - 24/10/2017 06:07
Sáng ngày 20/10/2017, Công đoàn Cục Thống kê tỉnh Nam Định tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở khóa 18, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có ông Ngô Chí Thục, Phó Chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Nam Định; Ông Bùi Kim Hoàng, Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn viên chức tỉnh; Ông Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng; bà Vũ Thị Hường, Phó Cục trưởng, Chủ tịch công đoàn; ông Phạm Văn Tụ, Phó Cục trưởng; Lãnh đạo các đơn vị thuộc văn phòng Cục và toàn thể cán bộ công chức và người lao động thuộc văn phòng Cục.

Đồng chí Vũ Thị Hường, Phó Cục trưởng, Chủ tịch công đoàn cơ quan khai mạc Đại hội. Đồng chí Đào Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác khóa 17 (nhiệm kỳ 2012 – 2017) và phương hướng nhiệm vụ công tác khóa 18 (nhiệm kỳ 2017 – 2022). Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 công đoàn cơ quan đã có nhiều cố gắng trong việc triển khai và thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu do Đại hội đề ra, góp phần vào thành tích chung của cơ quan. Công đoàn đã khẳng định vai trò, vị trí của mình trong việc động viên công chức, đoàn viên phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Đại hội cũng được nghe Báo cáo kiểm điểm BCH Công đoàn khóa 17 và các tham luận của đại diện Tổ Công đoàn Thương mại – Thanh tra,Tổ Công đoàn Tổng hợp, Tổ Công đoàn Công nghiệp - Xây dựng.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Ngô Chí Thục, Phó Chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Nam Định và đồng chí Nguyễn Văn Ty - Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ rõ những tồn tại hạn chế cần được khắc phục. Đồng thời định hướng công tác công đoàn và phong trào công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào BCH công đoàn khoá 18 (nhiệm kỳ 2017 – 2022), bầu 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn viên chức tỉnh khoá V (nhiệm kỳ 2018 – 2023).

Với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương, nghiêm túc, đúng quy định, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình làm việc và kết thúc vào 11h30’ cùng ngày.