Hội nghị giới thiệu chuyên đề “Văn hóa công sở”

Thứ ba - 23/07/2019 06:25
Chiều ngày 19/7/2019, Cục Thống kê tỉnh Nam Định tổ chức hội nghị giới thiệu chuyên đề “Văn hóa công sở”. Tới dự và phổ biến tại Hội Nghị có đồng chí Trần Đăng Long - Chánh Văn phòng Tổng Cục Thống kê; đồng chí Nguyễn Văn Ty – Cục trưởng Cục Thống kê; đồng chí Vũ Thị Hường, Phó Cục trưởng; đồng chí Phạm Văn Tụ, Phó Cục trưởng; cùng toàn thể công chức và người lao động trong toàn ngành thống kê Nam Định.
     Tại hội nghị, đồng chí Trần Đăng Long - Chánh văn phòng Tổng Cục Thống kê đã truyền đạt các nội dung liên quan đến văn hóa, trình độ nhận thức, phương pháp tổ chức, quản lý, môi trường cảnh quan, những phương tiện làm việc, đạo đức nghề nghiệp, phong cách giao tiếp ứng xử của cán bộ công chức, viên chức, lao động và sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các yếu tố đó để xây dựng một môi trường công sở văn minh, lịch sự, hoạt động đúng pháp luật, hiệu quả cao. Xây dựng văn hóa công sở là xây dựng lề lối, nề nếp làm việc khoa học, có trật tự kỷ cương, tuân theo những nội quy, quy định chung nhưng không mất đi tính dân chủ, đòi hỏi nhà lãnh đạo, quản lý cũng như các thành viên của cơ quan phải quan tâm đến hoạt động chung của cơ quan mình. Muốn như thế cán bộ công chức, người lao động  phải tôn trọng kỷ luật cơ quan, phải chú ý đến danh dự của cơ quan trong cư xử với mọi người, đoàn kết và hợp tác trên những nguyên tắc chung. Đặc biệt là chia sẻ thông tin bổ ích về văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp nơi công sở.
     Qua buổi trao đổi, giới thiệu về chuyên đề “Văn hóa công sở" giúp cán bộ công chức, người lao động tại cơ quan Văn phòng Cục và các Chi cục Thống kê huyện, thành phố có thêm những kinh nghiệm cũng như bí quyết giao tiếp, ứng xử trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày./.

  Một số hình ảnh tại Hội nghị:


 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây