Điều tra nông thôn nông nghiệp giữa kỳ năm 2020 trên địa bàn tỉnh Nam Định

Thứ bảy - 04/07/2020 10:27

Từ ngày 1-7-2020, tại 10 huyện, thành phố thuộc tỉnh Nam Định tiến hành cuộc điều tra nông thôn nông nghiệp giữa kỳ năm 2020. Lực lượng trực tiếp tham gia gồm 441 điều tra viên với tổng số 357 địa bàn, trong đó có: 50 địa bàn thành thị và 307 địa bàn nông thôn, điều tra toàn bộ đối với 258 trang trại và 188 UBND các xã. Trong cuộc điều tra này sử dụng tối đa công nghệ thông tin để điều tra như: máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Theo kế hoạch, cuộc điều tra bắt đầu thực hiện từ ngày 01/7/2020 và kết thúc chậm nhất vào ngày 20/7/2020.

Cùng với đó công tác giám sát đã được giám sát viên các cấp chủ động xuống trực tiếp, đi cùng với các điều tra viên để hỗ trợ, tháo gỡ những vướng mắc mà điều tra viên gặp phải. Sau khi tiến hành thu thập thông tin ở một số hộ dân, vào cuối buổi các giám sát viên và các điều tra viên đã tập trung lại để họp và rút kinh nghiệm.

Nhìn chung các điều tra viên rất hào hứng, nhiệt tình và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, tuân thủ chặt chẽ theo phương án của cuộc điều tra.