ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH LÀM VIỆC VỚI CỤC THỐNG KÊ NAM ĐỊNH

Thứ sáu - 10/09/2021 11:06

Sáng ngày 09/9/2021, tại Trụ sở Cục Thống kê, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định đã có buổi làm việc với Cục Thống kê tỉnh để khảo sát về việc triển khai thực hiện các quy định của pháp luật về lĩnh vực thống kê trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hải Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh. Về phía Cục Thống kê tỉnh Nam Định có đồng chí Nguyễn Văn Ty, Cục trưởng; đồng chí Vũ Thị Hường và đồng chí Phạm Văn Tụ, Phó Cục trưởng; các đồng chí Trưởng phòng cơ quan Cục Thống kê.

   Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Ty, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Nam Định báo cáo việc triển khai, thực hiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực thống kê trên địa bàn tỉnh Nam Định trong thời gian qua; những tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai thực hiện các quy định, nguyên nhân của tồn tại, hạn chế và một số kiến nghị, đề xuất.

Các thành viên Đoàn khảo sát và các đồng chí tham dự buổi làm việc trực tiếp trao đổi về những vấn đề mà Đoàn quan tâm. Lãnh đạo Cục Thống kê giải đáp về những vấn đề Đoàn khảo sát nêu tại buổi làm việc.

   Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức, triển khai thực hiện nhiệm vụ; công tác quản lý nhà nước về hoạt động thống kê trên địa bàn tỉnh; tổ chức các hoạt động thống kê; cung cấp, công bố, phổ biến thông tin thống kê kinh tế - xã hội phục sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Đảng, chính quyền cấp tỉnh và các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật. Đồng chí cũng ghi nhận những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ của đơn vị; đồng thời tiếp thu những kiến nghị, đề xuất của đơn vị đối với Đoàn và các cấp.

   Thay mặt lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh và các đồng chí tham dự buổi làm việc, đồng chí Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trong thời gian qua, mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ trong thời gian tới./.

 Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả bài viết: Phạm Quang Tấn - Phòng Thống kê Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây