Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin Tổng điều tra kinh tế năm 2021 tại huyện Giao Thủy và huyện Hải Hậu

Thứ năm - 25/03/2021 09:34

Ngày 23 và 24/3/2021, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế năm 2021 huyện Giao Thủy đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin. Ông Trần Văn Duy, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo huyện Giao Thủy chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ Thường trực Tổng điều tra cấp huyện và kế toán các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn huyện.

(Ông Trần Văn Duy, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê,
 Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo huyện Giao Thủy chủ trì Hội nghị)

Ngày 24/3/2021 tại Phòng họp tầng 3 nhà A4 UBND huyện Hải Hậu, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế năm 2021 huyện Hải Hậu cũng đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin. Ông Đỗ Mạnh Thắng, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo huyện Hải Hậu chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có thành viên Tổ Thường trực giúp việc BCĐ TĐT kinh tế và đại diện 216 doanh nghiệp triệu tập lần 1 tới dự Hội nghị tập huấn.

(Ông Đỗ Mạnh Thắng, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê,
 Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo huyện Hải Hậu chủ trì Hội nghị)

Tại Hội nghị tập huấn, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và Điều tra cơ sở hành chính các huyện đã triển khai Quyết định số 307/QĐ-TTg ngày 27/02/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức Tổng điều tra kinh tế năm 2021; quán triệt các nội dung, phương án, kế hoạch Tổng điều tra kinh tế và Điều tra cơ sở sự nghiệp; hướng dẫn và giải thích nội dung, ghi phiếu sự nghiệp, doanh nghiệp. Đồng thời, giới thiệu trang Wed điều hành tác nghiệp, phần mềm thu thập thông tin các đơn vị sự nghiệp và hiệp hội, doanh nghiệp.

(Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin tại huyện Giao Thủy)

(Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin tại huyện Hải Hậu)

Hội nghị cũng dành thời gian cho các đại biểu thảo luận về những nội dung liên quan đến cuộc Tổng điều tra. Qua đó, các đại biểu tham dự tập huấn đã nắm vững các nội dung cần thực hiện trong Tổng điều tra, đảm bảo hoàn thành kê khai thông tin đơn vị sự nghiệp và hiệp hội trước ngày 30/4/2021, doanh nghiệp trước ngày 31/5/2021./.