ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ TỈNH ỦY LÀM VIỆC VỚI BAN LÃNH ĐẠO CỤC THỐNG KÊ TỈNH NAM ĐỊNH

Thứ ba - 11/05/2021 21:33

 Sáng ngày 10/5/2021, tại Trụ sở Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Gia Túc, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ làm việc với Ban lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh Nam Định. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Thư ký của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Trưởng phòng Tổng hợp Văn phòng Tỉnh ủy. Về phía Cục Thống kê tỉnh Nam Định có đồng chí Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng; đồng chí Vũ Thị Hường và đồng chí Phạm Văn Tụ, Phó Cục trưởng; đồng chí Trưởng phòng Thống kê Tổng hợp và đồng chí Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính.

Đồng chí Phạm Gia Túc, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Nam Định

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Nam Định báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác thống kê giai đoạn 2016 – 2020, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 và những năm tới; tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh qua số liệu thống kê và một số kiến nghị đề xuất đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh quan tâm chỉ đạo các cấp, các ngành thực hiện nghiêm Luật Thống kê và các văn bản pháp luật liên quan; có kế hoạch biên soạn các chỉ tiêu thống kê kinh tế - xã hội đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch hàng năm cho cấp huyện.

   Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng Lãnh đạo, công chức, người lao động Cục Thống kê tỉnh Nam Định nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Thống kê Việt Nam (06/5/1946-06/5/2021) và 65 năm thành lập ngành Thống kê tỉnh Nam Định (3/1956-3/2021); đồng thời biểu dương những thành tích, kết quả Cục Thống kê tỉnh Nam Định đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao tầm qua trọng của thông tin thống kê, những đóng góp của Cục Thống kê đối sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh.

   Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gợi mở một số vấn đề ngành Thống kê Nam Định cần thực hiện trong thời gian tới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có những số liệu đánh giá chuyên sâu các ngành, lĩnh vực nhằm giúp Lãnh đạo tỉnh đưa ra các chính sách, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy sẽ chỉ đạo các đơn vị có liên quan quan tâm, hỗ trợ, bảo đảm các điều kiện để Cục Thống kê hoàn thành các nhiệm vụ phục vụ cho tỉnh./.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây