Thứ sáu - 04/12/2020 10:24

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Thống kê Việt Nam và 65 năm ngày thành lập ngành Thống kê Nam Định, ngày 02/12/2020, tại Cục Thống kê tỉnh Nam Định diễn ra Hội thảo Góp ý hoàn thiện cuốn sách “Ngành Thống kê tỉnh Nam Định 65 năm xây dựng và phát triển”. Tham dự Hội thảo có ông Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng - Chủ trì Hội nghị; Bà Vũ Thị Hường, Phó Cục truởng; Ông Phạm Văn Tụ, Phó Cục trưởng; Lãnh đạo các phòng thuộc Cơ quan Cục thống kê, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê các huyện thành phố; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan.

Tại Hội thảo, các đại biểu tham gia góp ý từng nội dung trong cuốn sách “Ngành Thống kê tỉnh Nam Định 65 năm xây dựng và phát triển”. Trong đó tập trung góp ý phần quá trình phát triển ngành Thống kê Nam Định từ năm 1997 đến nay.

Kết luận Hội thảo, đồng chí Cục trưởng giao Ban biên tập cuốn sách tiếp thu các ý kiến góp ý, tiếp tục hoàn thiện các nội dung để sớm phát hành cuốn sách “Ngành Thống kê tỉnh Nam Định 65 năm xây dựng và phát triển” theo đúng kế hoạch đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội thảo: