Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022

Thứ sáu - 17/12/2021 04:56

Chiều ngày 17-12-2021, Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Hà Lan Anh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh có 10 đơn vị gồm: Bảo hiểm Xã hội tỉnh Nam Định;; Chi cục Hải quan Nam Định; Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hà Nam Ninh; Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định; Cục Thống kê Nam Định (Trưởng khối thi đua năm 2021); Cục Thuế tỉnh Nam Định; Kho bạc Nhà nước Nam Định; Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Nam Định; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Nam Định và Ngân hàng Phát triển tỉnh Nam Định

Năm 2021, công tác thi đua, khen thưởng được các đơn vị trong khối thực hiện đầy đủ các nội dung, bảo đảm chất lượng, hiệu quả. Việc chỉ đạo thực hiện các phong trào thi đua gắn liền với thực hiện các nhiệm vụ công tác chuyên môn của các ngành thành viên trong khối đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần cổ vũ, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh.

Năm 2022, các cơ quan, đơn vị trong khối tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức tổ chức các phong trào thi đua và công tác khen thưởng; đẩy mạnh tuyên truyền, nhân rộng các điển hình tiên tiến, lựa chọn các nhân tố tiêu biểu để khen thưởng kịp thời; duy trì thực hiện tốt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả điều hành của người đứng đầu đơn vị; đồng thời tăng cường sự phối hợp hoạt động, giao lưu, trao đổi thường xuyên, góp phần thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những kết quả của các đơn vị trong Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã đạt được trong năm 2021. Đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân, viên chức thực hiện chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền và cơ quan chức năng thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong điều kiện bình thường mới, vừa làm chuyên môn, vừa phòng, chống dịch bệnh COVID-19./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tác giả bài viết: Trần Ngọc Linh - Phòng Thống kê Tổng hợp