HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THỐNG KÊ 9 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC QUÝ IV NĂM 2021

Thứ sáu - 15/10/2021 10:58

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2021, Cục Thống kê tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thống kê 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác quý IV năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng - Chủ trì Hội nghị; đồng chí Vũ Thị Hường, Phó Cục truởng; Lãnh đạo các phòng thuộc cơ quan Cục, Chi cục trưởng các Chi cục Thống kê.

    Thay mặt Lãnh đạo Cục, đồng chí Vũ Thị Hường, Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh trình bày Báo cáo sơ kết công tác Thống kê 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác quý IV năm 2021. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Lãnh đạo và toàn thể CBCC Cục Thống kê đã có rất nhiều cố gắng, tăng cường công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện, đã bám sát nhiệm vụ, tích cực và chủ động trong việc nắm bắt tình hình, thu thập số liệu, kịp thời xử lý, tổng hợp báo cáo. Kết quả đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo thông tin theo kế hoạch của TCTK giao, đồng thời phục vụ có hiệu quả cho sự chỉ đạo, điều hành nhằm hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của các cấp, các ngành và phục vụ tốt cho các đối tượng dùng tin.

    Tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực tham luận, khẳng định những kết quả đạt được, làm rõ những tồn tại trong việc đảm bảo thông tin thống kê kinh tế - xã hội phục vụ Trung ương và địa phương, đề xuất biện pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong quý IV năm 2021 ở cả cấp tỉnh và huyện.

   Ông Nguyễn Văn Ty, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị, cá nhân trong toàn ngành và nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm, các giải pháp tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác trong quý IV và cả năm 2021.

 Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Trần Ngọc Linh - Phóng Thống kê Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây