ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỤC THỐNG KÊ, NHIỆM KỲ 2022-2024

Thứ ba - 26/04/2022 21:03

Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/ĐTN và Hướng dẫn số 04-HD/ĐTN ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định về việc tổ chức Đại hội các tổ chức cơ sở Đoàn.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Thống kê, Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định. Ngày 26/4/2022, Ban Chấp hành Chi đoàn Cục Thống kê Nam Định long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Thống kê Nam Định, nhiệm kỳ 2022-2024.

Chi đoàn Cục Thống kê Nam Định là Chi đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định với chức năng lãnh đạo tổ chức thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên, thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Tổng số đoàn viên hiện đang sinh hoạt là 14 đoàn viên.

Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 đã chỉ ra những kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022, phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Trần Thị Hồng Hạnh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định; Về phía Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục Thống kê có đồng chí Nguyễn Văn Ty - Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Thống kê; Đồng chí Phạm Văn Tụ - Phó Cục trưởng; Đồng chí Vũ Thị Hường - Phó Cục trưởng cùng các đồng chí Lãnh đạo các phòng thuộc văn phòng cục; đồng chí Trần Xuân Tăng Ủy viên Ban Chấp hành đoàn khối và các đoàn viên của Chi đoàn.

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí trong Ban Chấp hành đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Thống kê Nam Định, nhiệm kỳ 2022-2024./.

Một số hình ảnh tại Đại hội: