Hội nghị công bố quyết định của Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Nam Định về công tác cán bộ

Thứ ba - 02/03/2021 08:42

Sáng ngày 01/3/2021, Cục Thống kê tỉnh Nam Định đã tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Ty, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh đã dự và trao quyết định. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Cục Thống kê, lãnh đạo Chi cục Thống kê huyện Trực Ninh và toàn thể công chức, người lao động Cơ quan Cục Thống kê.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thao, Phó trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố các quyết định của Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh: Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Thống kê Xã hội; quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Minh Huê, Trưởng phòng Phòng Thống kê Kinh tế giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính; quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Mơ, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Trực Ninh giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Thống kê Kinh tế; quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thúy, Phó trưởng phòng Phòng Thống kê Xã hội giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phòng Thu thập Thông tin thống kê; quyết định giao phụ trách Chi cục Thống kê huyện Trực Ninh đối với đồng chí Nguyễn Minh Hải, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Trực Ninh từ ngày 01/3/2021.

Phát biểu tại Hội nghị công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Ty nhấn mạnh: Việc điều động, bổ nhiệm công chức là công tác thường xuyên, liên tục nhằm phù hợp với tình hình hiện nay của các đơn vị. Đồng chí Cục trưởng yêu cầu các đơn vị tiếp nhận công chức phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện để những đồng chí được điều động hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đối với các đồng chí nhận nhiệm vụ mới không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ; tích cực học hỏi, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Thị Mơ thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đã phát biểu nhận nhiệm vụ, xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị công bố quyết định: