Đoàn công tác của Tổng cục Thống kê làm việc tại tỉnh ta

•   15/08/2022 08:39:38 PM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 15-8, Đoàn công tác của Tổng cục Thống kê do đồng chí Nguyễn Thị Hương, Tổng Cục trưởng làm trưởng đoàn đã về làm việc với tỉnh ta về công tác thống kê của tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn về phía tỉnh ta có các đồng chí: Phạm Gia Túc, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Lan Anh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh.
Thành phố Nam Định đổi mới và phát triển

•   03/08/2022 04:15:18 AM
  •   Phản hồi: 0
Với những tiềm năng và lợi thế, Tỉnh Nam Định đang tích cực thực hiện các giải pháp đột phá để xây dựng thành phố Nam Định trở thành đô thị thông minh, văn minh, hiện đại, là trung tâm một số lĩnh vực của vùng Nam đồng bằng sông Hồng.